Tên sản phẩm 03 - AN TÙNG FOOD

Ngày 27/5/2021 Mông Cổ thông báo dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật về sản xuất, kinh doanh thịt và các sản phẩm từ thịt. Quy định này áp dụng đối với các cá nhân, pháp nhân, cơ quan có thẩm quyền và cán bộ liên quan đến giết mổ và thay đồ động vật sống cũng như sản xuất, vận chuyển, bảo quản, bán thịt và các sản phẩm thịt dùng cho người trong nước và nước ngoài.

Quy định này áp dụng đối với việc sản xuất, kinh doanh thịt và các sản phẩm từ thịt trong khu phi thuế quan; sản xuất và mua bán gia súc, ngựa, cừu, dê, lợn nuôi và gia cầm dùng làm thức ăn cho người;

Quy định này không áp dụng đối với việc giết mổ và mặc quần áo động vật của công dân

Mục tiêu để bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Bảo vệ cuộc sống hoặc sức khoẻ của động vật, thực vật; Yêu cầu chất lượng. Ngày cuối cùng để nhận xét: 30 tháng 7 năm 2021 https://members.wto.org/crnattachments/2021/TBT/MNG/21_3676_00_e.pdf

Mã thông báo: G / TBT / N / MNG / 13