Tình trạng ngâm giấm bị hư phải làm sao? - A Tuấn KhangNgày 03/10/2022, Singapore thông báo Dự thảo quy định về thực phẩm. Theo đó đề xuất sửa đổi như sau: xóa các tiêu chuẩn nhận dạng cho các sản phẩm thực phẩm trong Quy định từ 39 đến 260 của Quy định thực phẩm, trừ trường hợp những tiêu chuẩn này tiếp tục cần thiết vì lý do an toàn thực phẩm hoặc để hỗ trợ các chính sách có tác động đến sức khỏe cộng đồng. Việc xóa các tiêu chuẩn nhận dạng này sẽ được thực hiện trong hai Giai đoạn: Giai đoạn 1 (mục tiêu dự kiến ​​cho quý 4 năm 2022); Giai đoạn 2 (mục tiêu dự kiến ​​vào năm 2023)

Thông báo này liên quan đến việc xóa các tiêu chuẩn nhận dạng Giai đoạn 1 sau đây: Bột mì tăng protein; Bột ngô; Bột gạo; Bột sắn dây; Bánh mì trái cây; Bánh mì lúa mạch đen; Bánh mì sữa; Xay thịt hoặc pate; Chả cá; Dầu dừa; Dầu ngô; Dầu hạt bông vải; Dầu lạc; Dầu ô liu; Dầu cây rum; Dầu mè; Dầu đậu nành; Dầu hạt hướng dương; váng sữa; Tiêu đen hoặc ngô tiêu; tiêu trắng; Tinh chất hạnh nhân; Tinh chất gừng; Tinh chất chanh; Tinh chất cam; Tinh chất bạc hà; Tinh chất hoa hồng; Bột ngọt; thạch; Bánh phồng tôm; Gạo…

Ngày cuối cùng cho nhận xét: 60 ngày kể từ ngày thông báo

E-mail: WTO_contact @ sfa. gov.sg , adelene_yap@sfa.gov.sg

Mã thông báo: G / TBT / N / SGP / 64