Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1269 ngày 06/10/2021, Braxin thông báo ban hành Sắc lệnh MAPA số 406, ngày 28 tháng 9 năm 2021 (2 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha), áp dụng đối với thịt trâu, bò, đông lạnh (HS 0202); thịt, các sản phẩm từ thịt và các sản phẩm từ động vật khác (ICS 67.120).
Sắc lệnh MAPA số 406 mở ra thời hạn 60 ngày để lấy ý kiến cộng đồng về đề xuất xây dựng quy chuẩn kỹ thuật về nhận dạng và chất lượng đối với thịt bò chín. Các đề xuất có cơ sở về mặt kỹ thuật được chuyển tiếp thông qua Hệ thống Giám sát Hành động Quy phạm – SISMAN, của Bộ Nông nghiệp – SDA / MAPA, tại địa chỉ:
https://sistemasweb.agosystemura.gov.br/solicita/
Quy chuẩn kỹ thuật về cơ sở nhận dạng và chất lượng của thịt bò trưởng thành nhằm mục đích điều chỉnh quy trình sản xuất, tên gọi và bao bì của nó. Thịt chín được hiểu là thịt bò trải qua quá trình làm chín chân không, ẩm. Thịt chín là một sản phẩm lạnh và đông lạnh, có hoặc không có xương.
Hạn góp ý cuối cùng: ngày 29/11/2021.
Tin cảnh báo số G/TBT/N/BRA/1270 ngày 07/10/2021, Braxin thông báo ban hành Sắc lệnh MAPA số 405, ngày 27 tháng 9 năm 2021 (2 trang, bằng tiếng Bồ Đào Nha), áp dụng đối với thịt trâu, bò, đông lạnh (HS 0202); thịt, các sản phẩm từ thịt và các sản phẩm từ động vật khác (ICS 67.120).
Sắc lệnh MAPA số 405 mở ra thời hạn 60 ngày để lấy ý kiến cộng đồng về đề xuất xây dựng quy chuẩn kỹ thuật về nhận dạng và chất lượng đối với thịt bò xay. Các đề xuất có cơ sở về mặt kỹ thuật được chuyển tiếp thông qua Hệ thống Giám sát Hành động Quy phạm – SISMAN, của Bộ Nông nghiệp – SDA / MAPA, tại địa chỉ:
https://sistemasweb.agosystemura.gov.br/solicita/
Mục đích của thông báo này nhằm lấy ý kiến cộng đồng về đề xuất xây dựng quy chuẩn kỹ thuật cho thịt bò xay.
Quy chuẩn này dự kiến có hiệu lực kể từ ngày 04/10/2021.