Sự so sánh giữa bánh trung thu nướng và dẻo - Bánh trung thu Sông Đáy

Ảnh minh họa

Ngày 7/8/2020, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định số 2169/QĐ-BKHCN công bố Bộ Tiêu chuẩn về Bánh nướng, bánh dẻo.

Theo đó công bố 02 Tiêu chuẩn quốc gia gồm:

TCVN 12940:2020, Bánh nướng

TCVN 12941:2020, Bánh dẻo

Đây là thời điểm gần đến trung thu, lúc này các cơ sở sảnh xuất bánh kẹo, các công ty bánh kẹo sản xuất phục vụ trung thu đang gấp rút sản xuất các loại bánh kẹo với nhiều mẫu mã để đưa ra thị trường, tuy nhiên vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của bánh kẹo lai là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý và người tiêu dùng.

Nguồn: TBT Quảng Ninh